Fyrirtækið

Gunnars framleiðir majones, sósur og ídýfur fyrir smásölu og veitingageirann.

Fyrirtækið var upphaflega stofnað árið 1960 og hefur alla tíð verið starfrækt í Hafnarfirði. Í dag starfa tæplega 20 manns hjá fyrirtækinu sem leggja mikinn metnað í framleiðslu á gæðavörum og góða þjónustu við viðskiptamenn.

Það er okkur sönn ánægja að hafa verið valin Framúrskarandi Fyrirtæki 2017 af Creditinfo og Fyrirmyndarfyrirtæki í rekstri 2017 af Keldunni og Viðskiptablaðinu. Einungis í kringum 2% fyrirtækja á Íslandi standast þær kröfur sem gerðar eru til að hljóta þessa titla og við erum að vonum afar ánægð með að vera í þeim góða hóp.

Starfsmenn

Kleópatra K. Stefánsdóttir forstjóri / framkvæmdastjóri

Henrý Sverrisson rekstrarstjóri

Guðrún Á Jóhannsdóttir bókhald

Ólafur Kr. Ólafsson sölustjóri

Sigríður Andresdóttir framleiðslustjóri

Andri Sveinsson lagerstjóri